Top 10 website chơi game đổi thưởng tốt nhất - Bắn cá h5 đổi thưởng

Ca sĩ trẻ giàu thành tích

HQVN -

Chúng tôi gặp Thiếu úy QNCN Hoàng Minh Sơn, Diễn viên đội ca, Đoàn Văn công Hải quân khi anh vừa ghi dấu ấn của mình tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp về đề tài quốc phòng toàn dân năm 2023. Có được thành công này là cả quá trình nỗ lực, cố gắng liên tục của Sơn trong hoạt động chuyên môn mà xuất phát điểm từ tình yêu của anh dành cho cán bộ, chiến sĩ Hải quân và biển, đảo quê hương.

Năm 2018, Sơn tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam khi trong tay đã có 2 huy chương Bạc ở Tiếng hát sinh viên toàn quốc các trường nghệ thuật chuyên nghiệp năm 2015 và Hội diễn các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc 2018. Từ chối nhiều lời mời làm việc với mức lương cao của một số đơn vị ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Sơn quyết định về làm việc ở Đoàn Văn công Hải quân. Anh tâm sự: “Ngay từ nhỏ tôi đã tiếp xúc và yêu màu áo của bộ đội Hải quân. Tình yêu đó trong tôi lớn theo năm tháng, vì vậy khi ra trường tôi quyết định xin về Đoàn Văn công để mang lời ca của mình đến với biển, đảo của Tổ quốc...

Bắn cá h5 đổi thưởng

Với mong muốn phục vụ lâu dài trong Quân chủng, từ lao động hợp đồng, anh phấn đấu trở thành QNCN. 6 năm công tác tại đoàn là cả quá trình nỗ lực vươn lên của Sơn. Cùng với thường xuyên trau dồi chuyên môn để nâng cao trình độ, anh còn rất năng nổ trong hoạt động đoàn. Với vai trò là Bí thư Đoàn cơ sở, anh đã chủ động tạo ra các sân chơi bổ ích, động viên cán bộ, nhân viên trẻ trong đơn vị thực hiện tốt các hoạt động tập thể, góp phần xây dựng đơn vị VMTD.

Hội diễn lần này, Hoàng Minh Sơn có sự chuẩn bị chu đáo của riêng mình. Với ca khúc “Lá thư không tên” của nhạc sĩ Xuân Bình, Phó Đoàn trưởng Đoàn Văn công Hải quân, Hoàng Minh Sơn đã thể hiện được thế mạnh của mình là phong cách thính phòng, trữ trình. Giọng hát phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng lại đầy tình cảm, ca ngợi tình yêu biển, đảo và sự hy sinh quên mình cho cách mạng của anh hùng, liệt sĩ Nguyễn Phan Vinh; sự trân trọng, ghi nhớ những công ơn của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Hải quân hôm nay. Hoàng Minh Sơn đã chinh phục Ban giám khảo để giành Huy chương Vàng. Anh cùng cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên giành 2 Huy chương Bạc tập thể, góp phần giúp Đoàn Văn công Hải quân tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại hội diễn lần này.

Đại tá, Nghệ sĩ ưu tú Đinh Cúc Phương, Đoàn trưởng Đoàn Văn công Hải quân chia sẻ: Hoàng Minh Sơn là một trong những nhân tố mới, triển vọng của đơn vị. Để có những ca sĩ, diễn viên trẻ như vậy, chúng tôi cảm ơn thủ trưởng Bộ Tư lệnh Hải quân và các cơ quan chức năng đã quan tâm, có chính sách thu hút nguồn lực xây dựng Quân chủng hiện đại để Đoàn Văn công tiếp tục nâng cao chất lượng biểu diễn nghệ thuật, phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân ngày một tốt hơn.

Quang Minh

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()