Top 10 website chơi game đổi thưởng tốt nhất - Bắn cá h5 đổi thưởng

“Anh cả” của Trạm ra đa 620

HQVN -

Ở Trạm ra đa 620, Trung đoàn 551, Vùng 5 Hải quân, cán bộ, chiến sĩ vẫn thường gọi Thiếu tá QNCN Nguyễn Hải Đăng, Tiểu đội trưởng ra đa bằng hai tiếng thân thương “anh cả”.

Bắn cá h5 đổi thưởng

Gắn bó với vùng biển Tây Nam và các đài, trạm ra đa ngay khi ra trường đến ngay đã ngót 30 năm, Thiếu tá QNCN Nguyễn Hải Đăng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động trong công tác.

Trên cương vị Tiểu đội trưởng, anh đã bám sát kế hoạch của đơn vị, tổ chức huấn luyện cho nhân viên trong ngành chặt chẽ, nghiêm túc. Để nâng cao trình độ, khả năng quan sát, phán đoán mục tiêu của bộ đội, anh đề xuất với chỉ huy Trạm tăng cường huấn luyện đêm, huấn luyện trong điều kiện thời tiết xấu. Đối với những đồng chí trong ngành mới về đơn vị công tác, ngoài thời gian huấn luyện chính khóa, những lúc rảnh rỗi anh tranh thủ truyền đạt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quan sát, nhận dạng mục tiêu, nhất là cách phân tích sóng vọng, phân biệt ánh đèn các loại tàu, thuyền hoạt động trong điều kiện thời tiết phức tạp. Nhờ đó, những năm qua, ngành anh phụ trách luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không để bị động, bất ngờ, sót, lọt mục tiêu.

Với đặc thù đơn vị được biên chế nhiều trang thiết bị hiện đại, thường xuyên hoạt động và duy trì trong trạng thái SSCĐ cao, Thiếu tá QNCN Nguyễn Hải Đăng luôn tâm niệm “Bảo đảm chất lượng và làm chủ VKTBKT chính là bảo đảm sức mạnh chiến đấu của Trạm”. Vì vậy, anh động viên mọi người cùng tự giác học thêm ngoại ngữ để làm chủ, nắm chắc tính năng, kỹ chiến thuật của trang bị có trong biên chế. Đồng thời, anh duy trì ngành thực hiện nghiêm chế độ, nền nếp công tác kỹ thuật; tổ chức bảo quản, bảo dưỡng VKTB đúng quy định, không để xảy ra mất mát, hư hỏng.

Trong quá trình công tác và sinh hoạt, anh cũng thường xuyên tuyên truyền, giáo dục cho nhân viên trong ngành thấy được tính chất quan trọng của vùng biển, nhiệm vụ của đơn vị, từ đó bộ đôi nâng cao trách nhiệm, bám máy, bám đài, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Nhận xét về Thiếu tá QNCN Nguyễn Hải Đăng, Đại tá Vũ Văn Cường, Chính ủy Trung đoàn 551 tự hào: “Đồng chí Đăng là quân nhân tiêu biểu, gương mẫu trong lời nói, việc làm; có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều đóng góp trong xây dựng đơn vị. Đồng chí có tới 22 năm được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng”.

Văn Định

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__1.＀伀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()